Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng phòng Giáo dục và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhân ngày 20/11.

01:03 20/11/2017

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), chiều ngày 20/11, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ phòng Giáo dục và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng các phòng ban UBND huyện tặng hoa
chúc mừng phòng Giáo dục  nhân ngày 20/11.

Tặng hoa chúc mừng tập thể, cán bộ phòng Giáo dục huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi đến  tập thể cán bộ phòng Giáo dục huyện lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời, phấn khởi và ghi nhận những thành tích phòng Giáo dục huyện nhà đã đạt được trong những năm qua, trong thời gian tới, đề nghị toàn thể cán bộ phòng Giáo dục huyện đồng tâm, hợp lực tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cùng các phòng ban UBND huyện tặng hoa
chúc mừng phòng Giáo dục  nhân ngày 20/11.

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, biểu dương thành tích của  trung tâm trong những năm qua; đề nghị trong thời gian tới, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cần tiếp tục nâng cao nhận thức, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn sâu, qua đó góp phần quan trọng vào công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ của huyện nhà trong thời gian tới./.

Hải- Tuấn- Anh