Xã Kỳ Khang: Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

00:48 17/11/2017

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chiều ngày 16/11, UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự lễ kỷ niệm có đại diện Đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Khang, cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương cùng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn xã.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.
Đại biểu tham dự lễ kỷ niệm.

Lễ mít tinh kỷ niệm đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, phong trào giáo dục xã Kỳ Khang đã triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua và các cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những việc làm thiết thực hiệu quả. Nhờ đó mà chất lượng giáo dục toàn diện đạt kết quả đáng khích lệ. Đến nay, công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục THCS đạt 100%.

Đồng chí Hồ Xuân Trính, Chủ tịch UBND  xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đọc diễn văn tại lễ kỷ niệm.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong thời gian tới,  phong trào giáo dục ở xã Kỳ Khang không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành giáo dục và huyện phát phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn xã.

Đại diện Đoàn Công tác 270 và lãnh đạo xã Kỳ Khang tặng hoa chúc mừng
đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trên địa bàn nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
Đại diện Đoàn Công tác 270 và lãnh đạo xã Kỳ Khang
tặng hoa chúc mừng
các thầy cô giáo.
Đại diện Đoàn Công tác 270 và lãnh đạo xã Kỳ Khang