Trường Trung học cơ sở Kỳ Tân khai giảng năm học mới 2017-2018.

00:29 05/09/2017

Hòa chung trong không khí hân hoan, náo nức của cả nước đón chào năm học mới. Đúng 7h sáng ngày 05/09, Trường Trung học cơ sở Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh, Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh. Về lãnh đạo huyện Kỳ Anh có đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đại diện Huyện đoàn cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương; đại diện phụ huynh học sinh; Ban Giám hiệu nhà trường cùng 500 em học sinh.

Trường Trung học cơ sở Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh)
đón chào năm học mới 2017-2018.

Tập thể sư phạm
trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân đón chào năm học mới 2017-2018.
lễ khai giảng năm học mới ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân.

Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ; đón học sinh lớp 6; đánh trống khai trường; đọc thư Chủ tịch nước… cùng nhiều tiết mục văn nghệ, dân vũ đặc sắc đến từ giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Tặng hoa chúc mừng Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân
nhân dịp khai giảng năm học mới.
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Mai, Hiệu trưởng nhà  trường
khai mạc lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Các em học sinh trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân
đón chào năm học mới 2017-2018.
Đồng chí Lê Văn Phâng, Chủ tịch UBND xã Kỳ Tân đọc thư của Chủ tịch nước
gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2017-2018.

Trải qua 48 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Kỳ Tân luôn là đơn vị dẫn đầu, được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, là lá cờ đầu của ngành Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh trong những năm qua.

Nhân dịp này, Trường THCS Kỳ Tân đã vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua năm học 2016- 2017.

Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch UBND  tỉnh, đồng chí  Trần Văn Kỳ, TUV, Bí thư Đảng bộ
Khối Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2016-2017 cho Trường THCS Kỳ Tân.

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm học 2016 - 2017.

Liên đoàn Lao động tỉnh tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh
có phong trào thi đua xuất sắc năm học 2016 - 2017.

Phát biểu tại lễ khai giảng,  đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà trường THCS Kỳ Tân đạt được trong thời gian qua. Đồng thời Chủ tịch UBND huyện mong muốn; Nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong dạy và học, phát triển trí tuệ, thể chất, năng khiếu, đạo đức cho học sinh. Bên cạnh đó, cần quan tâm bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có phẩm chất tốt, chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới 2017 – 2018. Đồng thời mong muốn các cháu học sinh – mầm non tương lai của đất nước luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng là cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới ở Trường THCS Kỳ Tân.

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 của trường THCS Kỳ Tân đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò, cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường THCS Kỳ Tân tự tin tiếp bước truyền thống vẻ vang của một đơn vị anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới, sẵn sàng với những thử thách, thời cơ và thắng lợi mới .

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng các thành viên trong đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Kỳ Tân, Trường Mầm non Kỳ Tân nhân dịp bước vào năm học mới.

Hoàng Hạnh