Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy– Phó Chủ tịch UBND huyện: Dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Kỳ Sơn.

00:27 05/09/2017

Cùng với các trường học trong toàn huyện, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học xã Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2017-2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng Đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Sơn, đại diện phòng Giáo dục- Đào tạo huyện và cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Chương trình văn nghệ lễ khai giảng năm học mới ở Trường tiểu học Kỳ Sơn.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện
​ tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Kỳ Sơn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học vừa qua, Trường Tiểu học Kỳ Sơn luôn đẩy mạnh phong trào thi đua “ Dạy tốt học tốt”, đổi mới mô hình phương pháp dạy học, tổ chức nhiều phong trào, nhiều hoạt động thiết thực như; Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng anh, phong trào nuôi heo đất vì bạn nghèo. Nhờ vậy, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng nâng cao: Toàn trường có 2 em đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, 8 em đạt học sinh sinh giỏi huyện… Với những kết quả đạt được, nhà trường được UBND tỉnh trao tặng Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Thầy giáo Phan Duy Dương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Sơn
báo cáo tổng kết năm học 2016-2017, triển khai nhiệm vụ năm học mới.

Bước vào năm học mới 2017 – 2018, Trường Tiểu học Kỳ Sơn có tổng số học sinh 679 em. Năm học này,  nhà trường tiếp tục tổ chức, thực hiện hiệu quả việc đẩy mạnh " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ”; thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đổi mới căn bản toàn diện GD&ĐT đáp ứng yêu cầu công nghiệp, hóa hiện đại hóa nhằm nâng cao chất lượng giáo dục; duy trì chất lượng dạy và học toàn diện, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo những sân chơi bổ ích những lớp kỹ năng mềm “ Tập bơi, các lớp tuyên truyền về việc phòng chống xâm hại tình dục trẻ em …”.

Đại diện các Doanh nghiệp trao quà cho các em học sinh nghèo
​ nhân dịp năm học mới ở Trường Tiểu học Kỳ Sơn.
Các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Sơn đón chào năm học mới.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
đánh trống khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Kỳ Sơn.
Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện phát biểu
tại lễ khai giảng năm học mới ở trường Tiểu học Kỳ Sơn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy – UVBTV – Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh ghi nhận biểu dương những kết quả mà trường Tiểu học Kỳ Sơn đạt được trong những năm qua. Trong  điều kiện còn hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn song trường đã phát huy được truyền thống quê hương hiếu học, nỗ lực đoàn kết vươn lên. Bên cạnh những kết quả đạt được, Cấp ủy chính quyền địa phương cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện tốt nhất để cùng với thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Sơn  hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và những năm tiếp theo.

Đại diện Phòng Giáo dục- Đào tạo  huyện Kỳ Anh  trao bằng công nhận
đạt kiểm định chất lượng mức độ 3 cho Trường Tiểu học Kỳ Sơn.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh cùng Đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Sơn đã đến tặng hoa chúc mừng trường Mầm non xã Kỳ Sơn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND  huyện
cùng Đoàn Công tác 270 chỉ đạo xã Kỳ Sơn tặng hoa
chúc mừng Trường Mầm non nhân dịp khai giảng năm học mới.
Trung Anh