Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn: Phát động công tác An toàn giao thông và quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo năm học 2017 - 2018.

23:56 26/08/2017

Chiều ngày 25/8, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ phát động công tác an toàn giao thông và quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo năm học 2017 - 2018. Dự lễ phát động có đại diện Đội Cảnh sát giao thông - Công an huyện Kỳ Anh, Vinaphone thị xã Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính địa phương và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Kỳ Sơn.

Chiều ngày 25/8, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ phát động công tác an toàn giao thông và quyên góp ủng hộ vì học sinh nghèo năm học 2017 - 2018. Dự lễ phát động có đại diện Đội Cảnh sát Giao thông - Công an huyện Kỳ Anh, Vinaphone  thị xã Kỳ Anh, cấp ủy Đảng, chính địa phương và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Kỳ Sơn.

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ phát động.
Đại biểu tham dự chương trình ...

Tại lễ phát động,  Đội Cảnh sát Giao thông – Công  an huyện Kỳ Anh đã trực tiếp triển khai đạt những nội dung cơ bản về “ Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường”, phổ biến, giáo dục kiến thức, tổ chức ký cam kết chấp hành quy định về an toàn giao thông cho học sinh, tổ chức tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại khu vực cổng trường. Qua đó, góp phần trang bị thêm cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về Luật an toàn giao thông.

Đội Cảnh sát Giao thông- Công an huyện Kỳ Anh tuyên truyền luật ATGT cho các em học sinh.

Nhân dịp này, Trường Trung học Cơ sở  Kỳ Sơn đã tổ chức quyên góp “ giúp đỡ học sinh nghèo - thắp sáng tương lai”. Trong đó, Trường THCS Kỳ Sơn đã quyên góp được 11,5 triệu đồng. Công an huyện Kỳ Anh cụm vùng trên ủng hộ 3 triệu, Công ty Vinaphone thị xã Kỳ Anh  2 triệu, Công ty Trường Tấn 1,5 triệu đồng, cán bộ, giáo viên và học sinh 5 triệu đồng.

Trường THCS Kỳ Sơn phát động quyên góp ủng hộ " Vì bạn nghèo" trong năm học mới 2017-2018.
Các em học sinh  trường Trung học Cơ sở quyên góp ủng hộ " Vì bạn nghèo".

Tại buổi lễ, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn đã trao tặng 25 suất quà và 800 quyển vở cho 80 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đảm bảo cho các em đủ sách vở khi bước vào năm học mới.

Đại diện Đội CSGT- Công an huyện và các Doanh nghiệp trao quà
cho các em học sinh nghèo chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018.

Được biết, những năm qua, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức tốt các cuộc vận động ủng hộ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần hạn chế tình trạng học sinh bỏ học giữa chừng. Đồng thời, vào dịp khai giảng năm học mới và tết Nguyên đán, nhà trường còn triển khai các hoạt động xây dựng quỹ  “ Vì học sinh nghèo ” với mong muốn được sưởi ấm những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần động viên, chia sẽ, giúp các em học sinh nghèo có điều kiện vươn lên trong học tập./.

Thúy Nga