Hội Đồng đội xã Kỳ Tây: Liên hoan tổng kết công tác Đội địa bàn dân cư Hè 2017 và trao quà cho học sinh nghèo.

00:19 23/08/2017

Tối ngày 22/8, Hội Đồng đội xã Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức liên hoan tổng kết công tác Đội địa bàn dân cư Hè 2017 và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Dự liên hoan và trao quà có đại diện Huyện đoàn Kỳ Anh; Đại diện Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng.

Hội Đồng đội xã Kỳ Tây liên hoan tổng kết công tác
Đội địa bàn dân cư Hè 2017 và trao quà cho học sinh nghèo.

Liên hoan thu hút sự tham gia của các chi đội đến từ các thôn của xã. Với sự hồn nhiên, say mê ca hát, các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình trên nhiều lĩnh vực: từ các tiết mục văn nghệ như: hát đơn ca, hát múa tập thể, bài hát dân vũ, các điệu nhảy erobic sôi động hướng tới nhiều vấn đề ý nghĩa trong xã hội…..

Liên hoan là dịp là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trên địa bàn xã Kỳ Tây chuẩn bị bước vào năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Cao Cường- Phó bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh trao giấy khen cho
các chi đội có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động đội trên địa bàn dân cư hè 2017.

Nhân dịp này, Hội Đồng đội xã Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018.

Hội Đồng đội xã Kỳ Tây trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó
chuẩn bị bước vào năm học mới 2017-2018.

Một số hình ảnh Hội Đồng đội xã Kỳ Tây

tổng kết công tác đội trên địa bàn và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Phạm Tuấn- Mạnh Hải