Hội Khuyến học- Cựu giáo chức huyện Kỳ Anh: Phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

00:19 17/08/2017

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh trong học tập, sáng ngày 17/08, Hội Khuyến học –Cựu Giáo chức huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn –Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện cùng đại diện lãnh đạo các Trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Bích Châu, THPT Kỳ Anh và THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh trong học tập, sáng  ngày 17/08, Hội Khuyến học –Cựu Giáo chức huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn –Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện cùng đại diện lãnh đạo các Trường THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Thị Bích Châu, THPT Kỳ Anh và THPT Chuyên Hà Tĩnh.

Đại biểu tham dự lễ phát thưởng cho các em học sinh
đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 ở huyện Kỳ Anh
Ông Nguyễn Văn An- Chủ tịch Hội Khuyến học- Cựu giáo chức huyện Kỳ Anh
khai mạc lễ phát thưởng...

Các em học sinh tham dự lễ phát thưởng..

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay,  huyện Kỳ Anh có 10 học sinh có tổ hợp 3 môn đạt từ 27 điểm trở lên đó là các em Trần Thị Hoài Linh, xã Kỳ Văn, học sinh trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu; Hà Thị Phương Anh, xã Kỳ Hải, trường THPT chuyên Hà Tĩnh; Nguyễn Thị Thu Hằng, xã Kỳ Hải, trường THPT Kỳ Anh; Lê Văn Đức, xã Kỳ Tiến, trường THPT Nguyễn Huệ; Võ Thị Thu Hiền, xã Kỳ Thư, trường THPT Kỳ Anh; Võ Thị Việt Hà, xã Kỳ Thư, trường THPT Kỳ Anh; Nguyễn Thị Hà Linh, xã Kỳ Tây, trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu; Hồ Chí Nghĩa, xã Kỳ Phong, trường THPT Nguyễn Huệ; Nguyễn Thị Mỹ Duyên, xã Kỳ Đồng, trường THPT Nguyễn Huệ; Phan Thị Hà Dung, xã Kỳ Châu, trường THPT Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh phát thưởng cho các em học sinh
đạt tổ hợp 3 môn 27 điểm trở lên trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.

Phát biểu tại lễ trao thưởng, đồng chí Bùi Quang Hoàn –Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã chúc mừng và biểu dương các em học sinh đã đạt thành tích cao trong kỳ thi  tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa qua. Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện mong muốn; Các em  là những chủ nhân tương lai của đất nước, tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, trau dồi đạo đức, lối sống, viết tiếp  truyền thống hiếu học của quê hương Kỳ Anh. Đồng chí cũng mong muốn, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm đến giáo dục, hướng tới phát triển một nền giáo dục toàn diện, lấy tri thức là kim chỉ nam cho sự phát triển, góp phần làm rạng danh mảnh đất quê hương Kỳ Anh giàu truyền thống.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh phát thưởng cho các em học sinh
đạt tổ hợp 3 môn 27 điểm trở lên trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017.
Hoàng Hạnh- Phạm Tuấn