Đồng chí Bùi Quang Hoàn - Chủ Tịch UBND huyện Kỳ Anh: Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên đìa bàn.

00:07 11/07/2017

Để góp phần động viên chia sẽ với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Sáng ngày 10/7, đồng chí Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Cùng đi có đồng chí Đinh Sỹ Quân - Trưởng phòng Giáo dục huyện, đại diện Hội Khuyến học huyện.

Để góp phần động viên chia sẻ với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Sáng ngày 10/7, đồng chí Bùi Quang Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đi tặng quà  cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Cùng đi có đồng chí Đinh Sỹ Quân -  Trưởng phòng Giáo dục huyện, đại diện Hội Khuyến học huyện.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện  đã tặng quà cho các em: Lê Văn Đức ở thôn Nam Tiến - xã Kỳ Tiến, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đạt 28 điểm khối A; Trần Thị Hoài Linh ở xóm 9 - xã Kỳ Văn, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đạt 28,6 điểm khối A và Nguyễn Thị Thu Hằng ở thôn Thượng Hải xã  Kỳ Hải- học sinh Trường THPT Kỳ Anh, học sinh bị khuyết tật đạt 28,25 điểm khối D. Đây là những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đạt điểm cao trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện  Kỳ Anh
cùng lãnh đạo phòng Giáo dục huyện, Hội Khuyến học huyện tặng quà cho  em Lê Văn Đức
ở thôn Nam Tiến - xã Kỳ Tiến, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đạt 28 điểm khối A
Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh  tặng quà
cho em Trần Thị Hoài Linh ở xóm 9 - xã Kỳ Văn, học sinh Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu
đạt 28,6 điểm khối A

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện  tặng quà cho em Nguyễn Thị Thu Hằng
​ ở thôn Thượng Hải - xã  Kỳ Hải- học sinh Trường THPT Kỳ Anh, bị khuyết tật đạt 28,25 điểm khối D.

Tại các nơi đến tặng quà, đồng chí Bùi Quang Hoàn – Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các em và gia đình về những kết quả đã giành được trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia vừa qua. Đây thực sự là niềm tự hào không chỉ của gia đình mà còn là của nhà trường và quê hương Kỳ Anh, một vùng quê giàu truyền thống hiếu học. Đồng chí  Chủ tịch UBND  huyện mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, cố gắng để tiếp tục giành kết quả cao tại các trường Đại học để tiếp tục cống hiến  trí tuệ góp phần xây dựng quê hương, đất nước./.

Thúy Nga