Trường Tiểu học Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh): Ra mắt “Câu Lạc bộ tiếng Anh”.

01:34 17/02/2017

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017, sáng 14/12, Trường Tiểu học Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh) đã ra mắt “Câu Lạc bộ tiếng Anh”. Về dự có các đại diện Sở GD&ĐT tỉnh cùng thầy giáo ưu tú Trần Đức Nhuận – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh; Các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục huyện; Hiệu trưởng; Giáo viên dạy môn Tiếng anh ở các Trường Tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Với mục tiêu phát triển toàn diện và nâng cao kỹ năng nói Tiếng Anh cho em học sinh ở bậc tiểu học cũng như đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của phụ huynh.

Chương trình văn nghệ chào mừng

lễ ra mắt Câu Lạc bộ Tiếng Anh ở Trường Tiểu học Kỳ Tân.

Chương trình văn nghệ chào mừng

lễ ra mắt Câu Lạc bộ Tiếng Anh ở Trường Tiểu học Kỳ Tân.

Năm học 2016-2017, Trường Tiểu học Kỳ Tân đã chính thức đưa “ Câu Lạc bộ tiếng Anh” vào hoạt động.  “ Câu Lạc bộ tiếng Anh” sẽ mang đến cho các em học sinh một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thân thiện, giúp các em rèn luyện khả năng ngoại ngữ, nhất là khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Phần hội thi giao lưu bằng Tiếng Anh ở Trường Tiểu học Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh).

Các em học sinh Trường Tiểu học Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh) tham gia cổ vũ động viên.

Tại lễ ra mắt, 12 bạn thí sinh đến từ khối 4, 5 với tên gọi Rainbow và Sunshine  đã tham gia hội thi với các phần chơi: Chào hỏi; Trò chơi “ Nhìn tranh viết từ” và trả lời nhanh câu hỏi dành cho khán giả và phần thi tài năng. Ở các phần chơi, hai đội chỉ sử dụng tiếng Anh, không sử dụng tiếng Việt. Qua các phần thi, hai đội đã so tài bằng cách vượt qua các câu hỏi tiếng Anh một cách xuất sắc bằng kiến thức và khả năng nói tiếng Anh của mình. Đặc biệt, trong phần tài năng, các đội đã trình diễn các hoạt cảnh sinh động, dễ thương và lôi cuốn bằng Tiếng Anh để giao tiếp với nhau trên sân khấu một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh

tặng hoa và quà cho các đội tham gia hội thi.

Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh

tặng hoa và quà cho các đội tham gia hội thi.

Lễ ra mắt “ Câu Lạc bộ Tiếng Anh” năm học 2016-2017 là hoạt động chuyên môn của Trường Tiểu học Kỳ Tân, có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường, góp phần tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh có năng khiếu, đam mê học tập, qua đó phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi bộ môn Tiếng Anh của nhà trường./.

Hoàng Hạnh, Phạm Tuấn