Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh: Hổ trợ lắp đặt trang thiết bị cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

00:51 17/02/2017

Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20 -11- 1982- 20-11-2016), sáng ngày 20/11, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long –Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao tặng hổ trợ lắp đặt thiết bị cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh). Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh; Hoàng Văn Bẹ- HUV- Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; Đinh Sỹ Quân –HUV- Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện; Võ Tá Cương- HUV- Chánh Văn phòng HĐND- UBND huyện cùng cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Trong đợt này, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh đã trao  tặng 200 triệu đồng cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng để mua sắm lắp đặt các thiết bị ở phòng dạy Tiếng Anh, đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Sau thực hiện Nghị quyết 903 của Uỷ Ban Thường vụ Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh và thành lập thị xã Kỳ Anh. Trường Tiểu học Kỳ Đồng được chọn làm xây dựng trường trọng điểm về chất lượng giáo dục của huyện Kỳ Anh. Do đó, việc đầu tư cơ sở vật chất và mua sắm trang thiết bị là một trong những yếu tố để nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, từng bước đáp ứng yêu cầu chất lượng đặt ra.

Đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh

hổ trợ lắp đặt trang thiết bị cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

Được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hổ trợ toàn bộ kinh phí để Trường Tiểu học Kỳ Đồng mua sắm các trang thiết bị máy móc để xây dựng phòng giảng dạy tiếng anh đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh

phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đã cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, giúp đỡ từ Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Linh Hoàng Long - Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, giao cho Trường Tiểu học Kỳ Đồng sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, phát huy hiệu quả trong xây dựng phòng học Tiếng Anh đạt tiêu chuẩn Quốc tế./.

Mạnh Hải- Trung Anh