Báo Tiền Phong: Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Kỳ Anh.

00:54 17/02/2017

Nhằm chia sẻ trước những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh bị bệnh hiểm nghèo, chiều ngày 19/11, Báo Tiền Phong do Phó Tổng biên tập Trần Thanh Lâm và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã đến các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh đang bị bệnh tật hiểm nghèo. Cùng đi có đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Huyện đoàn Kỳ Anh.

Trong dịp này, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm cùng Á hậu 1 - Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã đến tận các gia đình em  Lê Hoàng Vũ –học sinh lớp 4C – Trường Tiểu học Kỳ Thượng,  bị bại liệt, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình Nguyễn Văn Trải- học sinh lớp 6B- Trường Trung học Cơ sở Kỳ Thượng, bị bệnh thận, gia đình đặc biệt khó khăn và em Phạm Trung Kiên- học sinh lớp 6C- Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân, bố mất vì bệnh hiểm nghèo để trao quà, bình quân mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng.

Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong cùng Á hậu 1 -Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú

trao quà cho em Nguyễn Văn Trải ở xã Kỳ Thượng ( huyện Kỳ Anh) bị bệnh thận.

trao quà cho em Lê Hoàng Vũ -Học sinh lớp 4C - Trường Tiểu học Kỳ Thượng  ( huyện Kỳ Anh)  bị bại liệt.

Tại các nơi đến tặng quà, Phó Tổng biên tập Báo Tiền Phong Trần Thanh Lâm cùng Á hậu 1 - Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú đã động viên chia sẽ trước những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên các gia đình cũng như các em học sinh vượt qua ốm đau bệnh tật để vươn lên chăm ngoan học giỏi trên những vùng quê nghèo ở huyện Kỳ Anh.

Một số hình ảnh Báo Tiền Phong cùng Á hậu 1- Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Ngô Thanh Thanh Tú trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Kỳ Anh.

Mạnh Hải