Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

01:30 17/02/2017

Chiều ngày 18/11, Các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã đến tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục và Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2016). Cùng đi có đồng chí Trần Đình Tùng- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Anh Đông –UVBTV Huyện ủy- Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy; Đặng Xuân Lự -UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

cùng lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng phòng Giáo dục huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tại phòng Giáo dục huyện, đồng chí Nguyễn Viết Trường –Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả  nghành Giáo dục huyện đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi tới các cán bộ quản lý giáo dục, các thầy giáo, cô giáo những người đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp “trồng người” lời chúc mừng tốt đẹp. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đề nghị  phòng Giáo dục huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tăng cường các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là tạo bước đột phá mới trong giáo dục mũi nhọn; cụ thể hóa, thực hiện các nghị quyết, thông báo, kết luận của Trung ương cũng như của tỉnh về giáo dục; tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết số 29-NQ/TW Hội nghị lần thứ 8 BCH Trung ương Đảng (khóa XI) về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong dạy và học.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường -Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

cùng lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy tặng hoa chúc mừng  Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh, đồng chí  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Viết Trường đã ghi nhận những  kết quả mà Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị về công tác đảng cho cán bộ, đảng viên, bồi dưỡng lý luận chính trị nghiệp vụ cho đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện …Đồng chí  mong muốn, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất sau khi chia tách địa giới hành chính, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trung tâm từng bước đáp ứng yêu cầu giảng dạy và thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới./.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn