Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh: Chúc mừng các trường trên địa bàn huyện nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

00:47 17/02/2017

Hòa chung trong không khí cả nước vui tươi chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm nay, sáng ngày 17/11, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã chúc mừng tập thể thầy, cô giáo ở Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ, Trường Mầm non Kỳ Phong và Trường Tiểu học Kỳ Phong nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Cùng đi có thầy giáp Đinh Sỹ Quân- HUV- Trưởng phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh.

Tại Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ ( huyện Kỳ Anh), ngôi trường mang tên vị Anh hùng dân tộc Quang Trung- Nguyễn Huệ, với bề dày truyền thống hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  Kỳ Anh đã có nói chuyện thân mật cùng với các thầy cô của nhà trường. Đồng thời, đánh giá cao sự nổ lực, cố gắng của nhà trường trong những năm học qua và mong muốn rằng trong thời gian tới các thầy cô sẽ không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, mỗi thầy cô giáo cần tiếp tục phấn đấu, trau dồi đạo đức, nghề nghiệp, thực sự là tấm gương sáng cho các em học sinh học tập, noi theo.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo ở Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ.

Báo tường chào mừng ngày 20 -11 ở Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ (  huyện Kỳ Anh).

Với truyền thống  hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, với thành tích đã đạt được làm nền tảng cùng với tập thể sư phạm nhà trường, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh bày tỏ tin tưởng nhà trường sẽ có những đóng góp lớn hơn cho sự nghiệp giáo dục, cho sự phát triển của quê hương, đất nước.

Đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Trường Mầm non Kỳ Phong và Trường Tiểu học Kỳ Phong.

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng các cô giáo ở Trường  Mầm non Kỳ Phong.

.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

kiểm tra khu vực nuôi dạy trẻ ở Trường Mầm non Kỳ Phong ( huyện Kỳ Anh).

Đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo ở Trường Tiểu học Kỳ Phong.

Nói chuyện với các thầy cô giáo ở Trường Mầm non và Trường Tiểu học Kỳ Phong, đồng chí Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh mong muốn tập thể sư phạm các nhà trường  tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt – học tốt, không ngừng trau dồi kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn và lòng tâm huyết với nghề, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của các cấp, các ngành và nhân dân. Đồng thời xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức trong nhà trường để các em trở thành những công dân tốt.

Anh - Hải