Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh): Tổ chức buổi sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh.

00:57 17/02/2017

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), sáng ngày 17/11, Trường Tiểu học Kỳ Đồng (huyện Kỳ Anh) đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh. Tới dự có các đồng chí Đinh Sỹ Quân – HUV - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh; nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Đại diện Huyện đoàn; Các thầy giáo, cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên tiếng anh của các Trường Tiểu học, Trung học Cơ sở trong toàn huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Tham gia buổi sinh hoạt có 3 đội chơi, mỗi đội trải qua 5 phần chơi như: Màn chào hỏi; phần kiến thức ngôn ngữ trả lời nhanh các câu hỏi về Tiếng Anh; phần chơi thể hiện tài năng của mỗi đội; phần trò chơi vận động chuyền bóng và phần chơi dành cho khán giả.

Chương trình văn nghệ chào mừng sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh ở Trường tiểu học Kỳ Đồng.

Đại biểu tham dự sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh ở Trường Tiểu học Kỳ Đồng.

Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường Tiểu học Kỳ Đồng được thành lập và bắt đầu hoạt động từ năm học sinh 2016 - 2017 với mục đích nhằm nâng cao khả năng giáo tiếp, củng cố kiến thức Tiếng Anh cho các em học sinh bậc tiểu học có điều kiện giao lưu học tập và chia sẽ lẫn nhau về phương pháp học Tiếng Anh có hiệu quả. Các hoạt động góp phần nâng cao hứng thú, thúc đẩy phong trào học tập môn Tiếng Anh trong các trường học.

Thầy giáo Nguyễn Tiến Định- Hiệu Trưởng Trường Tiểu học Kỳ Đồng ( huyện Kỳ Anh)

phát biểu tại sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Các em học sinh tham gia mô hình sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh.

Qua mô hình sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh giúp các em học sinh vừa được học tập, vừa được thư giãn qua các trò chơi đầy bổ ích và lý thú. Tạo sân chơ lành mạnh, sôi nổi, bổ ích là nơi giao lưu  học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập cho những học sinh yêu thích môn Tiếng Anh góp phần làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh.

Sau một thời gian giao lưu, sinh hoạt sôi nổi, hấp dẫn, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Monkey; hai đội Rabbit và đội Lion đạt giải nhì.

Lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh cùng cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Đồng

và Ban  Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng cho các đội tham gia sinh hoạt Câu Lạc bộ Tiếng Anh.

Thúy Nga- Phạm Tuấn