Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ ( huyện Kỳ Anh): Trao giải cuộc thi tìm hiểu 180 năm thành lập huyện ( 1836-2016)

00:50 17/02/2017

Sáng ngày 12/11, Đoàn trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu lịch sử 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016).

Hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu 180 năm thành lập huyện do UBND  huyện Kỳ Anh phát động, sau 1 thời gian triển khai, cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh cùng cán bộ, giáo viên ở Trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ tham gia với số lượng hơn 1.200 bài tham gia dự thi. Trong đó, nhiều bài tham gia dự thi không chỉ thể hiện tinh thần, ý thức và trách nhiệm trong việc sưu tầm, tham khảo tư liệu, tài liệu liên quan đến lịch sử 180 năm xây dựng và phát triển của huyện Kỳ Anh mà còn nêu các quan điểm và đề xuất được nhiều giải pháp thực tiễn nhằm xây dựng huyện Kỳ Anh ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nhiều Chi đoàn trong nhà trường tham gia với số lượng bài dự thi lớn, đầu tư công phu, kỹ lưỡng về nội dung cũng như hình thức thể hiện, tiêu biểu như; các em học sinh ở khối 10 và khối 12.

Tại lễ tổng kết và trao giải, Ban Giám hiệu Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Huệ ( huyện Kỳ Anh) đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có bài dự thi xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016)

Thầy giáo Nguyễn Văn Nguyên- Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể

đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu lịch sử 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh.

Thầy giáo Nguyễn Thành Vinh- Phó Hiệu trưởng nhà trường  trao giải

cho các cá nhân xuất sắc trong cuộc thi tìm hiểu 180 năm thành lập huyện Kỳ Anh.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn