Công đoàn trường THCS Kỳ Tân tổ chức thi Nữ công gia chánh nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

01:17 17/02/2017

Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 20/10/2016, Công đoàn Trường THCS Kỳ Tân đã tổ chức cuộc thi Nữ Công gia chánh với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Một trong những sản phẩm tham dự cuộc thi

Tới dự cuộc thi có đồng chí: Nguyễn Việt Hùng - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Nguyễn Lộc Hằng - Trưởng phòng VHTT; đồng chí Nguyễn Thị Hải Đường - Chủ tịch Công đoàn ngành GD-ĐT Kỳ Anh; đại diện Hội LHPN xã Kỳ Tân; đại diện hội “Dâu - Rể” của trường cùng toàn thể thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên nhà trường cũng là thành viên của các đội dự thi.

Có 05 đội của 05 Tổ chuyên môn tham dự cuộc thi: Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD; Tổ Hành chính; Tổ Sinh - Hóa, Tổ Ngoại ngữ - Nhạc - Họa và Tổ Toán - Lý - Tin. Qua cuộc thi chúng tôi thấy bàn tay của các thầy giáo, cô giáo tại Công đoàn Trường THCS Kỳ Tân không những quen với cây bút, viên phấn mà còn hết sức khéo léo trong chế biến nhiều món ăn vừa tinh túy, hấp dẫn, đẹp mắt, ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Mỗi món ăn do các thầy cô chế biến đều mang đậm ý nghĩa của chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Hình ảnh các cô đang chuẩn bị cho mâm cơm dự thi

Ban giám khảo đang nghe tổ Anh-Nhạc-Họa giới thiệu món ăn

Tổ Sinh - Hóa giới thiệu sản phẩm

Tổ Hành chính giới thiệu sản phẩm

Đây là hoạt động rất ý nghĩa đối với các đoàn viên công đoàn trường là những người vất vả ngày đêm chăm lo việc trồng người, nhưng cũng rất lo toan, chăm chút cho tổ ấm gia đình. “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương” thực sự mang lại cảm xúc đầm ấm, thân tình, đoàn kết của tập thể giáo viên Trường THCS Kỳ Tân nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Kết thúc cuộc thi cả 05 đội đều xứng đáng đạt giải “Cây đũa vàng” mà Công đoàn trường trao tặng.

Trao giải "Cây đũa vàng" cho 05 đội dự thi

Lãnh đạo Liên đoàn LĐ huyện, Công đoàn ngành GD-ĐT tặng hoa chúc mừng

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng

Nguyên Lộc