Trường Tiểu học Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh): Đại hội liên đội năm học 2016-2017.

01:30 17/02/2017

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017 của Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh, Trường Tiểu học Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức Đại hội liên đội năm học 2016- 2017 theo bằng mô hình sân khấu hóa. Dự đại hội có Huyện đoàn; Phòng Giáo dục huyện Kỳ Anh cùng Ban giám hiệu nhà trường và đông đảo các em học sinh.

Với mô hình sân khấu hóa, tại đại hội liên đội, Trường Tiểu học Kỳ Châu sân khấu hóa tiết mục “ Táo quân” nhằm tạo sự đổi mới, giúp các em học sinh có thêm cơ hội thể hiện khả năng trình diễn, giao lưu học hỏi lẫn nhau. Năm học vừa qua, liên đội đã đạt được nhiều kết quả trong 5 chương trình hành động: Tự hào truyền thống- Tiếp bước cha anh; Luyện rèn tri thức-Vững bước tương lai; Vui khỏe an toàn- Học ngàn điều hay; Xây dựng đội vững mạnh- Cùng tiến bước lên Đoàn; Khăn hồng tình nguyện- Chắp cánh yêu thương và phong trào thi đua “ Học tập tốt, lao động tốt ”.

Trường Tiểu học Kỳ Châu (huyện Kỳ Anh): Đại hội liên đội năm học 2016-2017.

Đại biểu tham dự đại hội Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Châu ( huyện Kỳ Anh)

Nhờ vậy, toàn trường có 4 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 8 em đạt học học sinh giỏi cấp huyện, đạt giải 3 phụ trách sao giỏi cấp cụm, tỷ lệ học sinh giỏi ở các chi đội ngày càng tăng, các hoạt động văn hóa- văn nghệ ở các chi đội ngày càng phát triển, xuất hiện nhiều gương người tốt việc tốt..

Đại hội cũng thống nhất chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kì mới. Trong đó, trọng tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ mà đại hội đề ra, đẩy mạnh các hoạt động hướng tới  kỷ niệm 180 năm ngày thành lập huyện Kỳ Anh ( 1836-2016), đẩy mạnh cuộc vận động V ì đàn em thân yêu” và tổ chức thi nghi thức giỏi trong toàn trường. Đồng thời, khắc phục những hạn trong công tác đội cùng đoàn kết đồng sức đồng lòng, xây dựng liên đội ngày càng vững mạnh.

Đại hội cũng đã bầu Ban Chỉ huy liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội.

Trường Tiểu học Kỳ Châu ( huyện Kỳ Anh) ra mắt Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017.

T.Anh-P. Tuấn