Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Dự lễ khai giảng năm học mới ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân.

00:26 17/02/2017

Sáng ngày 5/9, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai giảng năm học mới năm học 2016-2017 và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Hà Tĩnh trao tặng. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh; Nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận- Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng Cấp uỷ Đảng chính quyền địa phương; các thầy cô và gần 500 em học sinh của nhà trường.

Trường Trung học Cơ sở xã Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh khai giảng năm học mới.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng năm học mới

ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh.

Phát huy truyền thống của ngôi trường có bề dày thành tích trong giảng dạy và học tập, là ngôi trường đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, trong những năm qua, Trường THCS Tân –Hoa nay là Trường THCS Kỳ Tân xứng đáng là ngôi trường giàu truyền thống hiếu học, là lá cờ đầu của ngành Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh.

ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh.

Năm học 2015-2016, Trường THCS Kỳ Tân có 2 em đạt học sinh giỏi Quốc gia; 11 em giỏi tỉnh; 77 em học sinh giỏi huyện. Trong đó có 10 giải nhất; 14 giải nhì; 16 giải ba. Bước vào năm học mới năm nay, nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh tập trung lao động, làm vệ sinh, phong quang trường lớp, trang trí các phòng học, bổ sung thêm hệ thống bồn hoa cây cảnh; tập nghi thức đội, văn nghệ để chào mừng ngày khai giảng năm học mới. Đồng thời, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, huy động từ sự đóng góp xã hội hóa, tranh thủ sự đầu tư giúp đỡ của các cấp, các ngành, để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hệ thống trường lớp đảm bảo, mua sắm các trang thiết bị đáp ứng với nhu cầu dạy và học. Năm học mới này trường THCS Kỳ Tân có 460 học sinh, được chia thành 15 lớp.

ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh.

Năm học 2016-2017, Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh tiếp tục  thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo gắn với chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; triển khai và duy trì tốt nhiều phong trào thi đua, tổ chức nhiều cuộc vận động có ý ngĩa thiết thực như cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về dạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cưc”, tổ chức các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động trải nghiệm, nhằm góp phần giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo dựng được tinh thần mới và ý thức phấn đấu trong trong các trường học.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh

đã đánh trống khai giảng năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh

cùng nhà giáo ưu tú Trần Đức Nhuận- Phó trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện

tặng hoa cho Trường Trung học cơ sở Kỳ Tân nhân  khai giảng năm học mới.

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã trao cờ thi đua của UBND  tỉnh cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân.

......Trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh.

Đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đại diện các đơn vị

tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Trung Anh