Đồng chí Dương Thị Vân Anh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh: Dự lễ khai giảng ở Trường Tiểu học Kỳ Châu

00:30 17/02/2017

Hòa chung trong không khí ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, Trường Tiểu học Kỳ Châu - huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017. Dự buổi lễ có các đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh; lãnh đạo phòng Tư pháp huyện, phòng Giáo dục- Đào tạo huyện; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo các em học sinh.

Lễ khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Kỳ Châu- huyện Kỳ Anh.

Trường Tiểu học Kỳ Châu- huyện Kỳ Anh đón chào năm học mới.

Năm học 2015-2016,  Trường Tiểu học Kỳ Châu đã đạt được những thành tích nổi bật trên các mặt;  100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình bậc  tiểu học; học sinh hoàn thành nội dung các môn học và năng lực, phẩm chất đạt tỷ lệ 99,7%; 12 em học sinh đạt học sinh xuất sắc cấp huyện và 4 em đạt học sinh cấp tỉnh; 5 cán bộ giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 100% thầy cô đạt danh hiệu Lao động tiên tiến… Cùng với sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể cùng hội cha mẹ học sinh đã từng bước nâng cấp, xây mới nhà hiệu bộ, các phòng học, phòng chức năng, nhà tập đa năng, làm mới sân chơi bãi tập để phục vụ việc dạy học ngày một tốt hơn trong năm học mới.

Tại lễ khai giảng, trong không khí trang trọng, vui tươi, thầy giáo Nguyễn Thạch Đồng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2016-2017 với một khí thế phấn khởi và quyết tâm cao.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh Dương Thị Vân Anh đã trao tặng danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 và  trao tặng danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh cho Trường Tiểu học Kỳ Châu.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh

trao bằng công nhận Quốc gia mức độ 2 cho Trường Tiểu học Kỳ Châu- huyện Kỳ Anh

Đồng chí Trần Thái Sơn- Trưởng Phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh trao

danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh Trường Tiểu học Kỳ Châu- huyện Kỳ Anh

Lãnh đạo HĐND huyện Kỳ Anh cùng các tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn đã tặng hoa và quà cho các em học sinh có thành tích cao trong trong năm học 2015-2016

trao giấy khen cho những học sinh xuất sắc của nhà trường.

Đại diện các Doanh nghiệp đã trao quà

cho các em học sinh ở  Trường Tiểu học Kỳ Châu- huyện Kỳ Anh.

Hoàng Hạnh