Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới.

00:40 17/02/2017

Sáng ngày 4/9, Các đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh và đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới ở các trường vùng ven biển và các trường vùng thượng huyện của huyện Kỳ Anh.

Tại các xã vùng ven biển, đồng chí Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới tại các Trường Tiểu học Kỳ Phú,  Trường Tiểu học Kỳ Khang 1, Tiểu học Kỳ Khang 2 và Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh nói chuyện

với giáo viên Trường Tiểu học Kỳ Phú trước thềm năm học mới 2016- 2017.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn kiểm tra

cơ sở vật chất chuẩn bị khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Kỳ Khang 1.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã ghi nhận những kết quả đạt được của các nhà trường trong năm học 2015-2016. Đồng thời mong muốn  chuẩn bị bước vào năm học mới, các trường học ở vùng ven biển khắc phục khó khăn, nổ lực vươn lên trong thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, huy động 100 % trẻ em trong độ tuổi đến trường, thường xuyên quan tâm động viên đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, là các học sinh nằm trong diện bị ảnh hưởng  sau sự cố môi trường biển vừa qua.

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn kiểm tra

cơ sở vật chất chuẩn bị khai giảng năm học mới ở Trường Tiểu học Kỳ Khang 2.

Bước vào năm học mới với nhiều thuận lợi và khó khăn, đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn nhấn mạnh; Ban Giám hiệu các nhà trường cần xây dựng khối đoàn kết, tập trung lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016- 2017, chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ khai giảng năm học mới bảo đảm trang trọng, nghiêm túc, vui tươi thực sự là ngày hội đến trường của con, em trên địa bàn các xã vùng ven biển của huyện Kỳ Anh.

Tại các xã vùng thượng huyện Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh  cũng đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới.

Qua kiểm tra, nhìn chung công tác chuẩn bị cho năm học 2016-2017 đã được các trường vùng thượng huyện Kỳ Anh chủ động triển khai thực hiện với khí thế và tinh thần quyết tâm cao sẳn sàng cho năm học mới. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Thủy cũng chỉ đạo phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tập trung chỉ đạo các nhà trường tập trung thực hiện một số nhiệm vụ: Chuẩn bị mọi điều kiện đảm bảo khai giảng năm học 2016-2017, chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhằm đảm bảo số học sinh trong độ tuổi đến trường; duy trì việc dạy học, xây dựng cơ sở vật chất  trường học, đảm bảo cho công tác dạy học cho năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh

tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Kỳ Thượng chuẩn bị bước vào năm học mới.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh đã tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Kỳ Thượng chuẩn bị bước vào năm học mới./.

M. Hải- T. Anh