Huyện Kỳ Anh: Tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

00:05 17/02/2017

Chiều 28/5, UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015 – 2016. Về dự có các đồng chí Nguyễn Quốc Anh, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh, Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo MTTQ, Hội Khuyến học huyện cùng Ban Giám hiệu, giáo viên và các em học sinh có thành tích trong năm học 2015 – 2016.

Chương trình văn nghệ lễ tuyên dương tuyên dương

Chương trình văn nghệ lễ tuyên dương tuyên dương

Lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo tỉnh tham dự lễ tuyên dương

Các đồng chí lãnh đạo UBND  huyện Kỳ Anh tham dự lễ tuyên dương

Các đồng chí lãnh đạo các Ban Đảng Huyện ủy, lãnh đạo UBMTTQ  huyện  tham

dự lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Kế thừa và phát huy truyền thống “Đất nghèo nuôi chữ”, sự nghiệp giáo dục của huyện nhà, trong nhiều năm qua, nghành giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh tiếp tục lập nhiều thành tích mới, không ngừng phát triển toàn diện. Năm học 2015 – 2016, tuy còn gặp không ít khó khăn, thách thức, song với sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh, ngành giáo dục huyện nhà không ngừng phát triển toàn diện, vững chắc. Công tác xã hội hóa giáo dục tiếp tục được đẩy mạnh sâu rộng, hiệu quả; cơ sở vật chất, cảnh quan các trường học ngày một khang trang, chuẩn hóa; chất lượng giáo dục toàn diện tiếp tục chuyển biến tích cực. Đặc biệt phong trào thi đua lao động sáng tạo, thi đua “Hai tốt”; phong trào rèn luyện, phấn đấu vươn lên học khá, giỏi, đạt học sinh giỏi các cấp trong các trường học thường xuyên được đẩy mạnh và gặt hái nhiều kết quả cao.

Nhà giáo  ưu tú Trần Đức Nhuận, Phó trưởng Phòng Giáo dục Đào tạo

huyện báo cáo kết quả phong trào thi đua " Dạy tốt, học tốt".

Bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô giáo cùng học sinh đã không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, kiến thức và nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng yêu cầu dạy, học trong tình hình mới… Năm học 2015 - 2016, toàn huyện có 330 em học sinh tiểu học, 1.026 học sinh THCS được công nhận danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện; 59 em học sinh tiểu học, 77 học sinh THCS, 86 học sinh THPT được công nhận danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; 10 em đạt học sinh giỏi cấp quốc gia. Cùng với đó, toàn huyện có 318 giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 26 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện phát biểu

tại lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện đã  ghi nhận, đánh giá cao phong trào học tập và kết quả mà ngành giáo dục huyện nhà đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn ngành tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao phẩm chất, phấn đấu đưa ngành giáo dục huyện nhà ngày càng gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo...

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã trao tặng bằng khen và quà cho 10 tập thể và 144 cá nhân có thành tích trong năm học 2015 – 2016.

Một số hình ảnh tại lễ tuyên dương

khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2015 – 2016.

Các em học sinh tham dự lễ tuyên dương.

Các đồng chí lãnh đạo Sở  Giáo dục- Đào tạo và lãnh đạo huyện Kỳ Anh

tuyên dương những học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2015-2016.

Huyện Kỳ Anh tuyên dương giáo viên giỏi năm học 2015-2016.

Huyện Kỳ Anh tuyên dương học sinh giỏi tỉnh năm học 2015-2016.

Hoàng Hạnh- Thúy Nga