Trường Trung học Cơ Sở Kỳ Sơn chung kết hội thi " Kính vạn hoa" năm học 2015-2016

01:33 17/02/2017

Chiều ngày 26/12, Trường Trung học cơ sở Kỳ Sơn đã tổ chức chung kết hội thi kính vạn hoa năm học 2015 - 2016. Đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện BTV Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương đã tới dự.

Ảnh: Đại biểu tham dự hội thi " Kính vạn hoa" ở Trường Trung học Cơ sở Kỳ Sơn năm học 2015-2016.
    Ảnh: Đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho Trường THCS Kỳ Sơn.
    Tham gia hội thi có 4 đội xuất sắc nhất thuộc 4 khối 6,7,8 và 9. Các đội phải trải qua 4 phần thi bao gồm; Màn chào hỏi là phần hiểu biết xã hội, các đội tự giới thiệu các thành viên trong đội mình thể hiện qua các làn điệu dân ca, Ví Dặm, phần thi khởi động mỗi đội trả lời các câu hỏi về kiến thức văn hóa, lịch sử, truyền thống đoàn đội, phần thi tăng tốc trả lời các câu hỏi qua ô chữ bí mật và phần về đích mỗi đội phải trả lời 4 câu hỏi trong gói 20 câu hỏi liên quan đến các môn học. Nhờ chuẩn bị chu đáo các phần thi trả lời câu hỏi kiến thức. Các đội đã trả lời thông minh, nhanh trí và hiểu biết xã hội mà ban tổ chức đưa ra. Cuộc thi được diễn ra trong không khí thi đua không kém phần sôi nổi và hoà hứng  nhất là phần thi dành cho khán giả thu hút đông đảo học sinh tham gia.

Ảnh: Các đội tham gia hội thi " Kính vạn hoa" ở Trường THCS Kỳ Sơn năm học 2015- 2016.
    Hội thi là tạo sân chơi lành mạnh, trí tuệ, trong trường học. Qua hội thi  “Kính vạn hoa” ở Trường Trung học cơ sở Kỳ Sơn đã tạo điều kiện giúp cho các em học sinh rèn luyện tính tổ chức, kỷ năng làm việc tập thể, khả năng phối hợp nhóm. Đồng thời, tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu trao đổi và nâng cao kiến thức về văn hoá, lịch sử của quê hương, đất nước về truyền thống đoàn, đội bằng hình thức sân khấu hóa, với nhiều hình thức phong phú, giúp các em phát triển toàn diện về đức - trí - thể - mỹ, xứng danh là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Ảnh: Chương trình văn nghệ chào mừng hội thi " Kính vạn hoa" ở Trường THCS Kỳ Sơn.
    Sau một thời gian diễn ra tranh tài sôi nổi, đầy kịch tính. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba. Giải nhất thuộc về đội khối 7, giải nhì khối 8 và 2 đội khối 9 và khối 6 đồng giải ba./.
    Ảnh: Đội đạt giải nhất.
    Ảnh: Đội đạt giải nhì.