UBND huyện, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, khánh thành bàn giao công trình học bộ môn 3 tầng cho Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu.

00:59 17/02/2017

Sáng ngày 6 tháng 1, tại Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu, UBND huyện, Tập đoàn dầu khí Quốc gia đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao nhà học bộ môn 3 tầng do tập đoàn Dầu khí quốc gia tài trợ.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia, về phía huyện có đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Tiến Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện sở giáo dục ĐT cùng đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh. Thực hiện chương trình an sinh xã hội, năm 2013, tập đoàn Dầu khí Quốc gia đã trực tiếp tài trợ cho trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu xây dựng nhà học bộ môn, với tổng kinh phí đầu tư  là 5 tỷ đồng. Công trình nhà học bộ môn được thiết kế xây dựng với qui mô 3 tầng, tổng diện tích trên 1000m2 với đầy đủ các phòng học bộ môn theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục. Công trình do Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và thương mại Thủ đô thi công. Mặc dù trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng đơn vị thi công đã tập trung mọi nguồn lực xây dựng đúng tiến độ, đảm bảo thiết kế, chất lượng. Ngoài đầu tư, giúp đỡ xây dựng nhà học Bộ môn, trước đó vào năm 2013 Tập đoàn dầu khí Quốc gia; Công ty TNHH một thành viên phân bón Dầu khí Cà Mau cũng đã đầu tư, giúp đỡ cho trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu 5 tỷ đồng xây dựng công trình nhà hiệu bộ 3 tầng và nhà bảo vệ. Tại buổi lễ bàn giao, lãnh đạo trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đã bày tỏ lòng cảm ơn tới Tập đoàn Dầu khí Quốc gia và Công ty TNHH một thành viên phân bón Dầu khí Cà Mau. Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia đã trao tặng 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và trao tặng nhà trường 100 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị, đồ dùng phục vụ cho dạy và học.

Trao học bổng cho các em học sinh
    Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Công ty TNHH một thành viên phân bón Dầu khí Cà Mau, đồng chí Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cắt băng khánh thành, chính thức bàn giao công trình nhà học bộ môn 3 tầng cho trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu đưa vào sử dụng./.
    Hồng Chúng