Trường tiểu học Kỳ Trinh tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”.

00:53 17/02/2017

Chiều 22/12, Trường tiểu học Kỳ Trinh đã tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”. Về tham dự Hội thi có các đồng chí trong hội đồng đội huyện; phòng GD&ĐT; Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các bạn học sinh và thầy cô giáo trong nhà trường.

Tham gia hội thi “Chúng em kể chuyện về Bác Hồ”, mỗi thí sinh sẽ kể một mẫu chuyện về Bác Hồ, thời gian không quá 10 phút. Qua những lời kể mộc mạc, hồn nhiên, các em học sinh đã đem đến Hội thi những mẫu chuyện ý nghĩa, kể về cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức, lối sống giả dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi lòng yêu nước, tình thương người, đức tính quý báu, gần gũi của Bác với những mẫu chuyện như: “Ai ngoan sẽ được thưởng”; “Bác Hồ với mọi người”; Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt” ;" Bác Hồ đến thăm các cháu mồ côi ở trại  Kim Đồng "; “Nước nóng, nước nguội”; " Tình thương của Bác " hay " Bác chỉ muốn các cháu được học hành "... trong đó có rất nhiều câu chuyện xúc động, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người nghe.

Trao giải nhất hội thi
    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 2 giải A, 2 giải B, 3 giải C cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi.
    Hội thi đã góp phần khơi dậy trong các em thiếu niên nhi đồng tình yêu sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu,  giúp các em thi đua học hỏi lẫn nhau, phấn đấu trở thành con, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.
    Hoàng Hạnh – Mạnh Hải