Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- Phó chủ tịch UBND huyện: Tặng hoa chúc mừng trường THPT Kỳ Lâm nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

01:38 17/02/2017

Sáng ngày 19-11, Trường THPT Kỳ Lâm đã tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng –PCT UBND huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Buổi gặp mặt thân mật  đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, tri ân những đóng góp của các thế hệ nhà giáo cũng như nhìn lại những  thành tích đạt được trong  sự nghiệp trồng người của Trường THPT Kỳ Lâm trong những năm gần đây. Nhờ vậy, hàng năm, Trường THPT Kỳ Lâm  đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông, hơn 98 % học sinh tốt nghiệp THPT,  tỷ lệ học sinh đậu vào các trường đại học, cao đẳng năm sau cao hơn năm trước. Đạt được kết quả đó, có sự đóng góp không nhỏ của  thầy cô giáo đang đảm nhận sứ mệnh vẻ vang trong sự nghiệp trồng người.
    Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- PCT UBND  huyện đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà trường THPT Kỳ Lâm đạt được trong những năm qua. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, đội ngũ thầy cô giáo ở  Trường THPT Kỳ Lâm phải không ngừng học hỏi,  trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để trở thành người thầy giỏi, là tấm gương sáng để học sinh noi theo. Tiếp tục phát triển, hoàn chỉnh cơ sở vật chất trường, lớp học, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, tăng cường huy động các nguồn lực phát triển giáo dục./.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn