Liên đội trường THCS Kỳ Phương: đại hội liên đội năm học 2014-2015

21:20 17/02/2017

Liên đội trường trung học cơ sở Kỳ Phương đã tổ chức đại hội đại biểu năm học 2014-2015. Anh Cao Xuân Bắc- phó bí thư huyện đoàn- chủ tịch hội đồng đội huyện, cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã về dự đại hội.

Đại hội đã để lại ấn tượng đặc biệt cho đại biểu tham dự bởi màn sinh hoạt truyền thống  tái hiện lại hình ảnh của Anh Kinh Đồng, Lê Văn Tám, chị Võ Thị Sáu… Và tặng áo lụa tặng cho mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Minh.

Đại biểu tham dự
    Năm học vừa qua, liên đội trường THCS Kỳ Phương đã tổ chức tốt các chương trình phong trào mà hội đồng đội huyện đề ra. Như chương trình tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh. Bằng các hình thức đa dạng, sân khấu hóa, liên đội đã chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đội viên, giáo dục các em thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nói lời hay làm việc tốt, xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chương trình rèn luyện tri thức, vững bước tương lai, liên đội đã phát động nhiều phong trào học tập nên kết quả cuối năm học 2014, liên đội trường THCS Kỳ Phương có 14 đội viên giỏi huyện, tỷ lệ khá và giỏi 52%, 189 chuyên hiệu chăm học, ngi thức đội, nhà sử học nhỏ tuổi…Các chương trình vui khoẻ an toàn, học ngàn điều hay, xây dựng đội vững mạnh, tiến bước lên đoàn, khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương được đông đảo đội viên tích cực tham gia.
    Để công tác đội và phong trào thiếu nhi, liên đội trường THCS Kỳ Phương đã đề ra phương hướng cụ thể phù hợp với chủ đề của năm  học mới: Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”, thu hút toàn thể đội viên hưởng ứng một cách tích cực có hiệu quả đạt thành tích cao.
    Quỳnh Nga, Thúy Nga