Trường Tiểu Học Kỳ Ninh ra mắt câu lạc bộ: “Người mẹ thứ 2 trong trường học”

21:21 17/02/2017

Được sự nhất trí của lãnh đạo ngành, lãnh đạo công đoàn ngành GD-ĐT, sự chỉ đạo của Ban nữ công công đoàn GD-ĐT Kỳ Anh, sự đồng thuận của chi ủy, BGH, BCH công đoàn, sự phối hợp của các bộ phận chuyên môn trong nhà trường. Chiều ngày 29 tháng 10 tại trường tiểu học Kỳ Ninh, ban nữ công công đoàn nhà trường đã ra mắt Câu lạc bộ: “Người mẹ thứ hai trong trường học”.

Về dự có thầy giáo Nguyễn Văn Khoát- Chủ tịch công đoàn ngành GD-ĐT Kỳ Anh, Các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, HĐND,UBND xã Kỳ Ninh. Đại biểu Các trường Mầm non, tiểu học,THCS ở cụm vùng giữa và một số đại biểu các trường trong toàn Huyện cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân  viên  trong trường.

Như chúng ta đã biết, trong bối cảnh Đảng và Nhà nước ta đang quan tâm tới đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục. Các cô giáo là người có ảnh hưởng trực tiếp, hết sức quan trọng đối với các em học sinh trong nhà trường. Ở mỗi tiết dạy, mỗi  bài giảng sự tiếp thu của các em sẽ cần biết bao lời động viên, khuyến khích, sự vỗ về yêu thương của các cô.

Ý thức được sâu sắc tầm quan trọng, vai trò đặc biệt của cô giáo – Người mẹ thứ hai trong trường học, ban nữ công nhà trường đã thành lập câu lạc bộ Người mẹ thứ hai trong trường học nhằm tạo ra một diễn đàn bổ ích, nơi các cô giáo có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi tâm tư tình cảm, tìm ra cách dạy hay, cách chia sẻ, tôn trọng, lắng nghe các em  bằng cả trái tim của một người mẹ hiền… để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.
    Và trên chặng đường hành trình của Câu lạc bộ, mỗi thành viên phải nỗ lực hết mình, xem đây là tổ ấm, cầu nối, là mái nhà chung của tất cả mọi người để vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người giáo viên trong thời đại mới.
    Anh Tuấn- Trường TH Kỳ Ninh