Liên đội trường Tiểu học thị trấn Kỳ Anh: Đại hội đại biểu năm học 2014 - 2015

21:25 17/02/2017

Liên đội trường TH Thị Trấn Kỳ Anh vừa tổ chức đại hội đại biểu năm học 2014 - 2015. Tới dự có đại diện phòng giáo dục - đào tạo, hội đồng đội huyện, lãnh đạo địa phương,hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và hơn 200 đội viên tiêu biểu đại diện cho gần 1 nghìn bạn đội viên trong toàn trường.

Năm học 2013 - 2014 với chủ đề: “Vâng lời Bác Hồ dạy, Thi đua nghìn việc tốt, Xây dựng đội vững mạnh, Cùng tiến bước lên đoàn”, liên đội trường TH Thị Trấn Kỳ Anh đã không ngừng phấn đấu vươn lên tham gia tốt các hoạt động do Hội đồng đội huyện phát động như: Chương trình “tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”, “Rèn luyện tri thức - vững bước tương lai”,“Vui khỏe an toàn - làm nghìn việc tốt”, “Xây dựng đội vững mạnh - tiến bước lên đoàn”. Các phong trào “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, kế hoạch nhỏ, nuôi heo tiết kiệm vv… đạt kết quả tốt. Kết quả 100% đội viên hoàn thành công tác kế hoạch nhỏ và thu được gần 4 triệu đồng từ thu gom phế liệu và nuôi heo tiết kiệm. Từ số tiền này đã trao tặng 27 suất quà cho học sinh nghèo và các gia đình TBLS. Ngoài ra, liên đội đã phối hợp với hội phụ huynh huy động các doanh nghiệp  hỗ trợ 95 suất học bổng và hàng chục suất quà tặng cho sinh có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 30 triệu đồng.

Với chủ đề năm học 2014 - 2015 “ Măng non đât nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”, Tập trung triển khai các cuộc vận động “ Thiếu nhi Kỳ Anh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”;  phong trào thi đua “ Trường học thân thiện - học sinh tích cực’’ cùng các hoạt động hướng về biển đảo thân yêu của Tổ quốc…tiếp tục thu hút 100% đội viên tham gia. Đại hội liên đội cũng đã trao tặng “Áo lụa” cho 2 mẹ liệt sỹ ở thị trấn Kỳ Anh Sử Thị Mai và Nguyễn Thị Thanh./.

Thúy Nga - P Tuấn