Trường THCS Thị trấn: Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

21:18 17/02/2017

Chiều ngày 15-10, Trường THCS thị trấn đã tổ chức đại hội liên đội năm học 2014-2015. Đến dự có đồng chí Trần Bá Toàn- HUV, bí thư huyện đoàn, ban giám hiệu nhà trường cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh

Năm học 2013 – 2014, liên đội Trường THCS thị trấn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng 69 năm ngày thành lập quân đội, 83 năm ngày thành lập Đoàn, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, kỷ niệm 100 năm ngày sinh của anh Lý Tự Trọng... Thực hiện chủ đề năm học, "Măng non đất non, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ". Thực hiện tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội huyện phát động, như tham gia hội thi "Tự hòa Việt Nam", "Thiếu nhi Hà Tĩnh thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn", "Nói lời hay-làm việc tốt", "Áo lụa tặng bà", và tham gia các hội thi tiếng hát dân ca học đường, ngày vệ sinh trường học,  tìm hiểu về biển, đảo quê hương. Ngoài ra, liên đội Trường THCS  thị trấn còn thực hiện các chương trình uống nước nhờ nguồn, hành hương về các địa chỉ đỏ nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống yêu nước cho các em học sinh trong toàn trường. Qua đó, nhằm bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước cho thế hệ trẻ hôm nay.
    Đại hội đã bàn phương hướng nhiệm vụ năm học 2014 – 2015  với chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi trường học năm học 2014 - 2015 : “ Măng non đất nước, tiếp bước cha anh, làm nghìn việc tốt, xứng cháu Bác Hồ”. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “ Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Bá Toàn- bí thư huyện đoàn đã trao bằng khen của TW đoàn cho liên đội Trường THCS  thị trấn Kỳ Anh./.
    Mạnh Hải