Trường tiểu học kỳ Khang 1 khai giảng năm học mới

19:21 17/02/2017

Sáng nay cùng với các trường học trong cả nước phấn khởi đón chào năm học mới, trường tiểu học xã Kỳ Khang 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện, Lê Văn Trọng- trưởng phòng nông nghiệp huyện cùng cấp ủy chính quyền địa phương đã tới dự.

Là  ngôi trường nằm ở vùng bãi ngang . tuy còn gặp nhiều khó khăn,  nhưng  cán bộ giáo viên học sinh  trường tiểu học Kỳ Khang 1 đã  hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Năm học 2013- 2014, trường có 16 học sinh giỏi huyện, 1 học sinh giỏi tỉnh, 1 giải 3 và 3 giải khuyến khích giao lưu toán tuổi thơ. 1 giải nhất, 1 giải nhì văn hay chữ đẹp. Về chất lượng đại trà, học sinh khá giỏi toàn trường đạt 74%. Về chất lượng giáo viên, 11 giáo viên đạt giỏi cấp huyện.  Với những những kết quả đạt được, nhà trường được ngành giáo dục  đánh giá là một trong 5 trường tốp đầu xuất sắc của huyện.

Bước vào năm học mới là năm đầu tiên thực hiện chương trình hành động của chính phủ về tiếp tục đổi mới căn bản giáo dục. Tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc về dạy học công nghệ giáo dục tiếng việt lớp 1. Chú trọng công tác bồi dưỡng học sinh giỏi để nâng cao chất lượng mũi nhọn. Đồng thời, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng dạy học…

Thay mặt các đ/c lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Minh Hoàn  chúc mừng những thành tích đạt được trong năm học qua. Đồng chí mong muốn, trong năm học này thầy và trò trường tiểu học kỳ Khang 1 phấn đấu hơn nữa để trường  sớm  đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 trong năm học mới này.
    Cũng nhân dịp này, câc đ/c Nguyễn Minh Hoàn- Lê Văn Trọng đã gắn  kỷ niệm chương cho cán bộ và giáo viên đã có thành tích xuất sắc vì sự nghiệp giáo dục.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn