Đồng chí Hà Văn Thạch- UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy dự lễ khai giảng năm học mới ở trường tiểu học Kỳ Trinh.

19:13 17/02/2017

Cùng với các bậc học trong tòan huyện, dự lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015 tại trường tiểu học Kỳ Trinh có các đồng chí Hà Văn Thạch, UVBTV tỉnh ủy, Trưởng ban tổ chức tỉnh ủy, đại diện ban quản lý các khu kinh tế tỉnh, đồng chí Võ Thi Hương- UVBTV huyện ủy, trưởng ban dân vận huyện ủy, đại diện TT HĐND huyện, phòng giáo dục –đào tạo huyện.

Năm học 2013- 2014, Trường Tiểu học Kỳ Trinh đã  đạt được  nhiều thành tích cao trong dạy và học. Tỷ lệ lên lớp đạt 99,8%, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học… Trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen, tiếp tục giữ vững danh hiệu tập thể lao động xuất sắc và đạt chuẩn mức độ 2. Bước vào năm học mới 2014-2015, trường đã huy động được 100% số học sinh trong độ tuổi đến trường, tập trung huy động các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, mua sắm các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học sinh của giáo viên ở các điểm lẻ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà cũng như mũi nhọn.

Phát biểu tại buổi lể khai giảng năm học mới,  đồng chí  Võ Thị Hương- Trưởng ban dân vận huỵên ủy đã biểu dương đánh giá cao thành tích Trường tiểu học Kỳ Trinh đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời chúc nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học thực hiện tốt các cuộc vận động  giữ vững và phong trào thi đua dạy tốt và học tốt, thực hiện tốt Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo, xây dựng đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, có đạo đức tốt, nâng cao trách nhiệm trong công tác, xứng đáng là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Thị Hương –Trưởng ban dân vận huyện ủy đã  trao bằng công nhận đạt chuẩn mức độ 2 cho trường tiểu học Kỳ Trinh.
    Cũng nhân dịp này,  Qũy tín dụng nhân dân thị trấn Kỳ Anh đã trao tặng trao 20 suất học bổng đến các em học sinh nghèo vượt khó của nhà trường.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn