Trường trung học cơ sở Tân Hoa: Khai giảng năm học mới 2014-2015

01:05 17/02/2017

Sáng ngày 4/9, trường trung học cơ sở Tân Hoa đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015. Các đ/c Nguyến Tiến Thành- UVBTV- trưởng ban tổ chức huyện uỷ, phòng giáo dục, cấp uỷ chính quyền 2 xã Kỳ Tân và kỳ Hoa cùng giáo viên và học sinh đã về dự lễ khai giảng.

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thử thách trong buổi đầu mới sáp nhập.  nhưng năm học 2014-2015, nhà trường đã đạt được một số thành tích nổi bật: chất lượng giáo dục các môn văn hoá được tăng lên từ 10-15, chất lượng mũi nhọn chất lượng tuyển sinh nằm tốp đầu của huyện. Năm học qua, trường đã có  61 học sinh giỏi huyện,  5 học sinh giỏi tỉnh, 94 học sinh ưu tú, 1 đề tài sáng kiến dự thi sáng tạo kỷ thụât dành cho học sinh lớp 9 tham dự hội thi quốc gia, gần 80 học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở và đậu vào các trường trung học phổ thông.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng
    Năm học mới 2014-2015 đây là năm thứ 2 trường trung học cơ sở Tân Hoa thực hiện vịêc sáp nhập. là năm học với mục tiêu thực hiện thắng lợi đại hội đảng toàn quốc lần thứ XI và đại hội các cấp. Tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đoạ đức Hồ Chí Minh…

Đ/c Nguyễn Tiến Thành - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyến Tiến Thành- UVBTV- trưởng ban tổ chức huyện uỷ đã phát biểu mong muốn bước vào năm học mới kế thừa và phát huy truyền thống anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới  và nhiều huân chương, cờ thi đua xuất sắc của thủ tướng Chính phủ Trường THCS kỳ Hoa đạt chuẩn quốc gia, trường tiên tiến xuất sắc  cấp Tỉnh. Tin rằng, trường trung học cơ sở Tân Hoa sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người trong năm học 2014-2015 và những năm tiếp theo.

Tiếng trống trường đã điểm, trong màu đỏ của cờ hoa, màu trắng của áo học trò, mùa khai trường mới ở trường trung học cơ sở Tân Hoa  hứa hẹn một mùa bội thu trong sự nghiệp trồng người.
    Quỳnh Nga- Thuý Nga