Trường tiểu học Kỳ Lợi: Lễ khai giảng năm học 2014- 2015.

01:24 17/02/2017

Sáng ngày 4/9, Tại vùng tái định cư mới thuộc thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi, trường tiểu học xã Kỳ Lợi đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015.

Đại diện ban quản lý các khu kinh tế tỉnh, đồn biên phòng 176 đèo ngang, đ/c Nguyến Minh Hoàn- phó chủ tịch UBND huyện, cấp ủy- chính quyền địa phương đã về dự.

Thực hiện chủ trương di dời nhân dân các xã trong khu khu kinh tế Vũng Áng trong đó có thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi lên vùng tái định cư thuộc Thôn Ba Đồng xã Kỳ Phương  và Thôn Minh Huệ xã Kỳ Nam. Nhằm tạo điều kiện  thuận lợi cho con em nhân dân Thôn Đông Yên học tập tốt. Đây là năm học đầu tiên con em thôn Đông Yên xã Kỳ Lợi được học tập ở mái trường tiểu học này. Bước vào năm học mới này, nhà trường có 500 học sinh được chia thành 15 lớp. Tuy mới thành lập đang còn gặp nhiều khó khăn ở phía trước  nhưng bước vào năm học mới này, nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tạo điều kiện cho con em học tập tốt, đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy và học tập.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường
    Phát biểu tại lễ khai giảng, đ/c Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch UBND huyện mong muốn trong năm học mới, thầy trò khắc phục những khó khăn   trường tiểu học Kỳ Lợi   tiếp tục triển khai có hiệu qủa cuộc vận động “ học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM, tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục toàn diện, thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, giành được nhiều kết quả nổi bật.
    Cũng trong sáng nay, tất cả các cấp học trên địa bàn xã Kỳ Lợi đều tổ chức thành công lễ khai giảng năm học mới 2014- 2015.

Quỳnh Nga – Anh Tuấn