Đ/c Lê Trọng Bính – Bí thư Huyện ủy dự lễ khai giảng tại trường THCS Kỳ Lợi

00:55 17/02/2017

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi đón chào năm học mới của hàng triệu học sinh trong cả nước, sáng ngày 4/9, các trường học trong vùng tái định cư đã chính thức khai giảng năm học 2014-2015.

Đ/c Lê Trọng Bính- TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, UBMTTQ huyện, các ban ngành cấp huyện, phòng giáo dục- đào tạo huyện, Ban quản lý KKT Tỉnh; cấp ủy chính quyền địa phương hội phụ huynh học sinh đã chung vui cùng thầy và trò trường THCS Kỳ Lợi.

Thực hiện chủ trương di dời dân lên vùng tái định cư, Năm học 2014-2015, trường THCS Kỳ Lợi chỉ còn lại 8 lớp với trên 200 học sinh. Mặc dù bị chia tách, điều kiện cơ sở vật chất trường lớp còn gặp nhiều khó khăn, song tập thể BGH nhà trường, cùng hội phụ huynh và các em học sinh đã sửa sang, nâng cấp lại trường lớp, trang trí cờ hoa biểu ngữ, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới. Tiếng trống khai trường của thầy giáo hiệu trưởng đã điểm, thầy và trò trường THCS Kỳ Lợi quyết tâm đoàn kết, đổi mới căn bản về giáo dục, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, sánh vai cùng các trường bạn.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Tới dự lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Lê Trọng BÍnh- TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phát biểu, căn dặn thầy và trò trường THCS Kỳ Lợi tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, đạt nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua 2 tốt. Đối với các em học sinh vùng Đông Yên, cần thực hiện việc di dời theo chủ trương của Nhà nước, tham gia học tập tại trường THCS Kỳ Phương để có qui mô trường lớp tập trung, có chất lượng. Cũng nhân lễ khai giảng năm học mới, các đ/c lãnh đạo huyện; BQL KKT Tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương đã tặng hoa chúc mừng./.

Đánh trống khai trường
    Mai Dung- Phạm Tuấn