Đảng bộ khối dân: Sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 CT/TW của Bộ Chính Trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

01:17 17/02/2017

Chiều ngày 16/7, Đảng bộ khối dân đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 CT/TW của Bộ Chính Trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và trao tặng huy hiệu Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện uỷ đã tới dự.

Sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng bộ khối dân đã quán triệt NQ đến tất cả cán bộ đảng viên gắn với thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Quyết định 31, 33 của UBND  tỉnh, Chỉ thị 12, Quy định 300 của Ban thường vụ huyện uỷ  đã  tạo sự chuyển biến rõ nét trong toàn đảng bộ bằng những việc làm cụ thể, thiết thực thông qua các câu chuyện kể về Bác vào thứ 2 tuần đầu tháng, góp phần nâng cao nhận thức trách nhiệm, rèn luyện đạo đức tác phong, nhắc nhở mọi cán bộ đảng viên trong toàn đảng bộ học tập và làm theo Bác.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Tại hội nghị, Đảng bộ khối dân đã sơ kết công tác xây dựng đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014. Trong đó, tập trung bàn các giải pháp nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết của Đảng bộ, làm tốt công tác vận động tập hợp tuyên truyền giáo dục hội viên, đoàn viên thực hiện các chương trình, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.
    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT  Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả sau 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 CT/TW của Bộ Chính Trị. Đồng thời, định hướng một số nhiệm vụ  mà Đảng bộ khối dân cần thực hiện trong thời gian tới; Trước mắt, tập trung chỉ đạo bà con nông dân thực hiện thắng lợi sản xuất vụ hè thu, chủ động phòng chống lụt bão,  giảm nhẹ thiên tai, thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân  tiếp tục di dời tái định cư, giải phóng mặt bằng bàn giao cho các dự án, đẩy mạnh các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng,  thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống tai tệ nạn xã hội…

Đ/c Phó Bí thư Huyện ủy gắn huy hiệu 30, 40 năm tuổi đảng
    Nhân dịp này, đồng chí phó bí thư TT  huyện uỷ Nguyễn Văn Danh đã gắn huy hiệu  30, 40 tuổi đảng cho các đồng chí Võ Văn Hưng- chủ tịch Hội CCB  huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Minh- chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam./.
    Mạnh Hải