Đảng bộ xã Kỳ Văn: Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2014 gắn với sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

01:38 17/02/2017

Đảng bộ xã Kỳ Văn vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2014, sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và trao huy hiệu 40, 50 tuổi Đảng. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND huyện, đại diện các phòng ban UBND huyện.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, từ đầu năm đến nay, Đảng bộ xã Kỳ Văn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân đẩy mạnh phát triển sản xuất, chăn nuôi, xây dựng các mô hình kinh tế theo hướng đa cây, đa con, huy động nội lực tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, làm đường giao thông nông thôn, đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống ở khu dân cư”, quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, đảm bảo an ninh trật tự. Song song với phát triển kinh tế, Đảng bộ xã Kỳ Văn còn tăng cường công tác xây dựng Đảng,  kịp thời quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của TW, tỉnh, huyện đến tận cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh cuộc vận động học tập làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh gắn với thực hiện NQ TW  4 ( khoá XI) “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”,  tạo sự chuyển biến trong nhận thức, tư tưởng hành động của cán bộ, đảng viên, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật Đảng.
    Tại hội nghị, Đảng bộ xã Kỳ Văn đã sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 –CT/TW  của Bộ Chính Trị về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sau 3 năm thực hiện, cuộc vận động đã góp phần làm chuyển biến trong toàn đảng bộ, tạo niềm tin trong nhân dân, làm cho bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc, nhân dân tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND  huyện đã phát biểu đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ xã Kỳ Văn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế mà Đảng bộ xã Kỳ Văn cần khắc phục; Đó là cần tạo sự đoàn kết thống nhất trong đảng, phát huy tinh thần dân chủ, tập trung khai thác tiềm năng lợi thế để đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân, đưa xã Kỳ Văn bứt phá đi lên trong xây dựng nông thôn mới.
    Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- PCT TT UBND huyện và đồng chí Trần Thị Huyền- Chánh VP UBND  huyện đã gắn huy hiệu 40, 50 tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên. Đồng thời, Đảng bộ xã Kỳ Văn cũng đã biểu dương những tập thể và cá nhân  điển hình sau 3 năm thực hiện cuộc vận động học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ./.
    Mạnh Hải