Trung tâm y tế dự phòng huyện: Hội nghi sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính trị

00:56 17/02/2017

Chiều ngày 30/6, Chi bộ Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03 của Bộ Chính Trị về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

6 tháng đầu năm, Chi bộ Trung tâm y tế dự phòng huyện đã bám sát chỉ thị, nghị quyết của cấp uỷ Đảng, chính quyền,  kịp thời tổ chức cho cán bộ, đảng viên học tập các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, thực hiện nghiêm túc chỉ thị 12, quy định 300, chỉ thị 35 của Tỉnh uỷ, thường xuyên duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ định kỳ, thực hiện chào cờ hát quốc ca kể một mẫu chuyện về bác vào đầu tháng, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh. Gắn với công tác xây dựng Đảng, chi bộ trung tâm y tế dự phòng còn tập trung lãnh đạo các khoa, phòng thực hiện tốt công tác phòng chống các loại dịch bệnh như; Cúm A H1N1, H7N9, bệnh sởi…phối hợp với các ban nghành liên quan thực hiện tốt các chương trình tiêm chủng mở rộng, vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ sinh sản, bảo vệ bà mẹ trẻ em, phòng chống các bệnh xã hội, quản lý và giám sát các đối tượng mại dâm ma tuý đem lại hiệu quả cao trong công tác phát hiện và xử lý.

Giám đốc Trung tâm YTDP huyện trao giấy khen cho những cá nhân đạt nhiều thành tích
    Tại hội nghị, Chi bộ Trung tâm y tế dự phòng huyện đã sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị 03- CT/TW của Bộ Chính Trị về  tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Sau 3 năm thực hiện, cuộc vận động đã làm cho cán bộ, đảng viên ở Trung tâm y tế dự phòng  huyện có nhiều chuyển biến tích cực từ tư tưởng đến hành động, xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào học và làm theo lời bác, nói đi đôi với làm, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ đã đề ra.
    Nhân dịp này, Chi bộ trung tâm y tế dự phòng huyện đã trao giấy khen cho 2 cá nhân đạt nhiều thành tích sau 3 thực hiện chỉ thị 03 về tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.
    Mạnh Hải