Đảng bộ chính quyền huyện: hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện chỉ thị 03 –CT/TW của Bộ Chính trị

01:21 17/02/2017

Sáng ngày 30/6, Đảng bộ chính quyền huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện chỉ thị 03 –CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các đ/c chủ trì hội nghị
    Các đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện uỷ- các ban xây dựng đảng huyện uỷ đã tới dự. Chủ trì hội nghị có các đ/c Nguyễn Minh Hoàn phó chủ tịch TT UBND huyện, bí thư đảng uỷ, Trần Thị Huyến chánh văn phòng UBND huyện.
    Qua 3 năm  thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị đã đi vào nề nếp, tạo sự chuyển biến về hành động trong thực hiện, chức trách được giao của mỗi cán bộ, đảng viên. Vai trò gương mẫu của cán bộ, đảng viên, viên chức, sâu sát cơ sở, từng bước đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, quan liêu ở một bộ phận cán bộ, đảng viên, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ  chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị.  Ý thức, tu  dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên công chức có nhiều chuyển biến tích cực, tác phong làm việc sâu sát cơ sở, gần gũi, lắng nghe, tăng cường đối thoại, kịp thời giải quyết những bức xúc, nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Qua 3 năm triển khai chỉ thị  03 của Bộ chính trị, tuỳ theo chức năng, nhiệm vụ của mình, các chi bộ đã xây dựng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, sáng tạo đã mang lại hiệu quả cao. Kết quả phân lọai đảng viên trong 3 năm, 100% các chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trên 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyến Văn Danh- phó bí thư TT huyện uỷ đã  ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ chính quyền huyện  đạt được trong những năm qua trong việc triển khai, thực hiện Chỉ thị số 03-CT-TW của Bộ Chính trị, đã góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh của huyện nhà. đ/c mong muốn trong thời gian tới,  đề nghị các đảng bộ chính quyền tiếp tục tuyên truyền sâu rộng hơn nữa  và cụ thể hoá hơn để việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu, trở thành hoạt động thường xuyên, nền nếp trong sinh hoạt chi bộ. Quan tâm chú tỵong và làm tốt hơn nữa việc biểu dương, nhân rộng, xây mới các mô hình, điển hình cá nhân và tập thể  trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
    Ghi nhận những kết quả trong 3 năm thực hiện chỉ thị 03 –CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

Trao giấy khen cho 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn