Đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện uỷ tặng hoa chúc mừng tại hội đồng thi tốt nghiệp THPT ở Trường THPT Lê Quảng Chí

00:46 17/02/2017

Chiều ngày 1-6, đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện uỷ đã đến tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tại hội đồng thi tốt nghiệp THPT ở Trường THPT Lê Quảng Chí. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Xuân Thủy- Phó chủ tịch TT HĐND huyện, lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện.

Tại hội đồng thi tốt nghiệp THPT Lê Quảng Chí, công tác chuẩn bị cho kỳ thi như: lực lượng phục vụ, y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc chuyên dụng… phục vụ công tác thi của các thí sinh, cán bộ coi thi đã được  tập trung hoàn tất với tiêu chí an toàn, nghiêm túc và hiệu quả.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Thay mặt lãnh đạo huyện, các đồng chí Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT Huyện ủy,  Nguyễn Xuân Thủy - Phó Chủ tịch TT HĐND huyện  và lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo đã chúc mừng thầy cô giáo, giám thị của các hội đồng thi. Đồng thời, đề nghị hội đồng thi ở Trường THPT Lê  Quảng Chí thực hiện nghiêm túc quy chế thi, đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng luật và chất lượng để kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2013-2014 sẽ diễn ra an toàn, đạt kết quả cao./.
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn