Các đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện tặng hoa chúc mừng tại các hội đồng thi tốt nghiệp THPT ở Trường THPT Kỳ Lâm và THPT Kỳ Anh.

01:33 17/02/2017

Chiều ngày 1/6, các đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng tại các hội đồng thi tốt nghiệp THPT ở hội đồng thi Trường THPT Kỳ Lâm và THPT Kỳ Anh. Cùng đi có lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo huyện.

Tại các hội đồng thi  Trường THPT Kỳ Lâm, THPT Kỳ Anh, công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT đã hoàn tất. Phương án phân tuyến học sinh giữa các ca thi cũng được thống nhất nhằm tránh lộn xộn và ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh tại các hội đồng coi thi nhằm thực hiện đúng quy chế thi, duy trì và đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ kỳ thi an toàn, nghiêm túc và chất lượng.

Tặng hoa hội đồng coi thi trường THPT Kỳ Anh
    Phát biểu tại buổi gặt mặt, đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng các hội đồng thi và nhấn mạnh; Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 có nhiều điểm đổi mới so với các năm trước, do đó, cần có sự chuẩn bị chu đáo và sự phối hợp giữa các đơn vị, nhất là các lực lượng  Công an, Quân sự, Công ty điện huyện... nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh dự thi, đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt kết quả cao./.
    Mạnh Hải