Trường Chính trị Trần Phú: Bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính khóa 90 tại Kỳ Anh.

04:01 17/02/2017

Chiều ngày 28/2, Trường Chính trị Trần Phú đã tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp lý luận chính trị- hành chính tại chức khóa 90 mở tại huyện Kỳ Anh. Tới dự có thầy giáo Nguyễn Ánh Dương- Phó hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng Trường chính trị Trần Phú, đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT Huyện ủy, đại diện các Ban đảng Huyện ủy.

Trong thời gian 18 tháng, 108 học viên đã được các trang bị 7 chuyên đề cơ bản bao gồm; Chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng Sản; Nhà nước và pháp luật XHCN ở Việt Nam; Khoa học hành chính; Một số nội dung cơ bản  trong quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và nhà nước ta về kinh tế, văn hóa, đối ngoại; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể, Quốc phòng- an ninh; Tình hình nhiệm vụ của địa phương, nghiên cứu thực tế và viết tiểu luận với tổng cộng là 1.760 tiết. Qua kiểm tra và đánh giá kết quả học tập, có 1 học viên đạt loại xuất sắc, 77 học viên xếp loại giỏi, chiếm tỷ lệ 70 % và 30 % xếp loại khá.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư  thường trực Huyện ủy đã biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các học viên. Đồng chí mong muốn; các học viên sau khi hoàn thành khóa học trở về cơ sở và các cơ quan, đơn vị phải biết vận dụng những kiến thức được trang bị ở nhà trường vào quá trình thực tiễn công tác, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cô giáo Giao Thị Châu - Trưởng phòng Đào tạo tổng kết lớp học
    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Ánh Dương- Phó hiệu trưởng Trường Chính Trị Trần Phú trao giấy khen cho 11 học viên có nhiều thành tích trong học tập và trao bằng tốt nghiệp cho 106 học viên đã hoàn thành khóa học./.

Tặng hoa cho các học viên đạt nhiều thành tích
    Mạnh Hải - Trung Hiếu