Điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh

10:27 19/01/2022

Thực hiện Quyết định của Tổng cục trưởng Tổng cục THADS chiều 18/1, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ trao quyết định điều động, bổ nhiệm cho đồng chí Hồ Sỹ Bảo, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Hương Sơn được Tổng cục THADS điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kỳ Anh kể từ ngày 20/01/2022.
Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Văn Đình Minh, Cục trưởng Cục THADS tỉnh cùng đoàn công tác; Về phía huyện có đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Vân Anh, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Đình Tùng, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Lãnh đạo một số phòng, ban đơn vị cùng toàn thể công chức, người lao động hai cơ quan THADS huyện Kỳ Anh và huyện Hương Sơn.

Đ/c Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ
Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Văn Đình Minh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kỳ Anh Hồ Sỹ Bảo
...Và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Trọng Quãng được điều động về làm Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Thạch Hà

Được biết việc điều động, bổ nhiệm các đồng chí Chi cục trưởng từ đơn vị cấp huyện này sang đơn vị cấp huyện khác, nằm trong chương trình kế hoạch công tác TCCB của Tổng cục và Cục THADS tỉnh. Sau nhiệm kỳ công tác với vị trí là Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kỳ Anh nay đồng chí Nguyễn Trọng Quãng được điều động về làm Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Thạch Hà và luân chuyển đồng chí Hồ Sỹ Bảo, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Hương Sơn về làm Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Kỳ Anh.

Phát biểu tại buổi lễ, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Văn Đình Minh ghi nhận, chúc mừng các đồng chí Hồ Sỹ Bảo và Nguyễn Trọng Quãng tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu, lãnh đạo Chi cục nơi mình công tác đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ do Tổng cục và Cục THADS tỉnh giao./.

Anh Đức