Kỳ Anh trao tặng 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu 2021

15:48 20/09/2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, sáng ngày 19/9 các đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy; Dương Thị Vân Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng Lao động TB-XH huyện đã về thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Lâm Hợp, Kỳ Lạc, Kỳ Sơn và Kỳ Tây.

Đoàn đã đến thăm tặng quà cho 2 cháu Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Thị Nhi là 2 cháu mồ côi cả cha lận mẹ ở xã Lâm Hợp; cháu Võ Khánh An mẹ bị tàn tật ở xã Kỳ Lạc; cháu Phạm Tiến Công bị tàn tật, ở xã Kỳ Sơn và cháu Đặng Đình Thông gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Kỳ Tây.

Tặng quà cho 2 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ ở xã Lâm Hợp

Tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kỳ Lạc

...và tặng quà cho cháu bị tàn tật ở xã Kỳ Sơn

Được biết nhân dịp Tết Trung thu 2021 này, huyện Kỳ Anh sẽ trao tặng 100 suất quà cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của 20 xã trong toàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, với tổng trị giá 50 triệu đồng được trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện Kỳ Anh. Những món quà tuy nhỏ những mang một ý nghĩa thiết thực, góp phần đem tết Trung thu bổ ích đến các em thiếu niên, nhi đồng. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em cố gắng phấn đấu khắc phục hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục học tập chăm chỉ đạt thành tích cao hơn trong năm học mới, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ./.

Thúy Nga