Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 76 năm ngày truyền thống

10:23 27/08/2021

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945- 28/8/2021), sáng ngày 27/8, Lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt và tặng hoa chúc mừng các phòng Nội vụ, Tài chính- Kế hoạch, Tư Pháp, Văn hóa - Thông tin, Lao động Thương binh - Xã hội, Kinh tế - Hạ tầng và Văn phòng HĐND- UBND huyện.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng 76 năm ngày truyền thống phòng Văn hóa - Thông tin huyện Kỳ Anh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trần Đình Gia - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh, TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung của toàn huyện, các ngành: Nội vụ, Tài chính- Kế hoạch, Tư Pháp, Văn hóa - Thông tin, Lao động Thương binh - Xã hội, Kinh tế - Hạ tầng và Văn phòng HĐND - UBND huyện Kỳ Anh đã luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đưa đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, đảng viên và nhân dân; tuyên truyền về phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện; không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả trong các lĩnh vực; tích cực chủ động tham mưu giúp Huyện ủy - HĐND - UBND tổ chức, thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong đó, chú trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của huyện, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết, tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

...phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Kỳ Anh

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Đình Gia - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Hà Tĩnh, TUV, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các thế hệ cán bộ, công chức các phòng Nội vụ, Tài chính- Kế hoạch, Tư Pháp, Văn hóa - Thông tin, Lao động Thương binh Xã hội, Kinh tế - Hạ tầng và Văn phòng  HĐND - UBND  huyện trong những năm qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các ngành quản lý nhà nước tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được trong chặng đường 76 năm qua, tích cực lao động, sáng tạo trong công việc và thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự giao phó của Đảng, Nhà nước và sự tin cậy của nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng các ngành Quản lý nhà nước nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống.

Huyền Trang - Trung Anh