Lễ khởi công nhà “nghĩa tình đồng đội”

15:54 20/04/2021

Sáng nay 20/4/2021, Hội CCB tỉnh phối hợp Hội CCB huyện Kỳ Anh tổ chức Lễ khởi công làm nhà “nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Nguyễn Trọng Báu (thôn Mỹ Tân, xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh).

Tới tham dự có các đồng chí Nguyễn Quốc Việt - UVBTV, PCT Hội CCB tỉnh; Võ Trọng Tài - UVBTT, TBTC- CS Tỉnh hội.

Được biết, đồng chí Nguyễn Trọng Báu luôn có tinh thần trách nhiệm cao, năng nổ, nhiệt tình trong công việc. Qua rà soát, xét thấy đồng chí có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong ngôi nhà đã xuống cấp, hư hỏng, nhất là vào mùa mưa bão.

Địa biểu tham dự

Hội CCB tỉnh và Hội CCB huyện Kỳ Anh đã quyết định trích từ quỹ nghĩa tình đồng đội và sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, làng xóm để cùng hỗ trợ khởi công xây dựng căn nhà mới cho gia đình đồng chí Nguyễn Trọng Báu, dự kiến thi công trong vòng 1 tháng.

Đại diện lãnh đạo HCCB Khai mạc buổi lễ

Ngôi nhà được hoàn thành sẽ giúp cho gia đình đồng Nguyễn Trọng Báu có  chỗ ở ổn định đồng thời động viên đồng chí Khánh yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Báu phát biểu tại buổi Lễ

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Hội Cựu chiến binh đối với đồng chí, đồng đội.