Tuyên dương 73 giáo viên, học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh

16:04 19/04/2021

Sáng ngày 19/4, Trường THPT Nguyễn Huệ (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh, năm học 2020-2021.
Đại biểu tham dự buổi Lễ

Chịu tác động của dịch bệnh Covid 19, năm học 2020 – 2021, công tác dạy và học của trường THPT Nguyễn Huệ gặp vô vàn khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo của Cấp ủy, chính quyền địa phương, thầy và trò trường Nguyễn Huệ đã nỗ lực hết mình vượt khó, đến nay đã gặt hái được nhiều thành công.

Thầy giáo Phạm Hồng Đương - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tuyên dương
các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi học sinh giỏi tỉnh

Tại Kỳ thi học sinh giỏi tỉnh năm học 2020-2021, Trường THPT Nguyễn Huệ có 5 giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi giáo viên giỏi toàn tỉnh Hà Tĩnh. Và 59 học sinh đạt giải học sinh giỏi tỉnh trên tất cả các môn ( toán, vật lý, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, thể dục thể thao, khoa học kỹ thuật...). Trong đó, có 14 học sinh đạt giải nhất, 4 học sinh đạt giải nhì, 18 học sinh đạt giải ba, 22 học sinh đạt giải khuyến khích).

Đại diện lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Huệ trao bằng khen cho học sinh Lê Thị Thủy (Lớp 11A4)
đạt giải nhất môn địa lý lớp 11 và giải 3 địa lý lớp 12

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Đại diện lãnh đạo Hội khuyến học Kỳ Anh đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cán bộ, giáo viên và học sinh đạt được trong năm học này. Đồng thời yêu cầu, nhà trường tiếp tục quan tâm, ưu tiên cho giáo dục mũi nhọn, quan tâm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi; đồng thời đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “Dạy tốt-học tốt”.

...và trao bằng khen cho 73 giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội khuyến học huyện Kỳ Anh, Ban giám hiệu nhà trường đã trao bằng khen, phần thưởng cho 73 giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, giáo viên có thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019 - 2020.

Huyền Trang - Phạm Tuấn