Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kỳ Anh nhân Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

10:44 27/03/2021

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 25/3, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tới tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kỳ Anh.
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kỳ Anh

Thay mặt Lãnh đạo Huyện, đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực, thành tích đạt được của tuổi trẻ huyện nhà trong năm qua và những tháng đầu năm 2021.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy cũng mong muốn Ban Thường vụ Huyện đoàn cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa trong việc đoàn kết, tập hợp các tầng lớp thanh niên, chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động để giúp thanh niên có được ý chí vững vàng, biết vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Xung kích đi đầu trong các phong trào, không quản ngại khó, ngại khổ cùng chung sức với Đảng bộ và nhân dân huyện nhà hoàn thành các mục tiêu trong chương trình xây dựng NTM.

Huyền Trang - Trung Anh