Lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên các cơ quan nhân dịp cuối năm 2020

15:53 31/12/2020

Chiều ngày 31/12, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tổ chức thăm hỏi, động viên cán bộ các cơ quan trực, chốt sổ cuối năm 2020.

Cùng đi có các đồng chí Hoàng Trọng Lý – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Vân Anh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị huyện.

Lãnh đạo huyện tặng hoa cho CBNV ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Bắc Kỳ Anh...

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các đơn vị: Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Bắc Kỳ Anh, Đội thuế Vùng ngoài, Chi cục thuế khu vực Kỳ Anh, Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh.

...Đội thuế Vùng ngoài, Chi cục thuế khu vực Kỳ Anh

Theo đó, lãnh đạo các cơ quan đã thông tin về tình hình, kết quả hoạt động của cơ quan trong năm 2020. Vượt qua những khó khăn về dịch bệnh, thiên tai, các cơ quan đã chủ động, linh hoạt, kịp thời tìm ra những giải pháp phù hợp để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

... và Kho bạc Nhà nước huyện Kỳ Anh

Tại các đơn vị đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực không ngừng nghỉ của  đội ngũ CBNV, đặc biệt trong những ngày cuối năm 2020. Đồng thời, hỏi thăm tình hình công tác, động viên CBNV tích cực, sáng tạo làm việc đạt hiệu quả tốt để phục vụ nhân dân.