Khởi tranh giải bóng đá Kỳ Anh League lần thứ nhất tranh Cúp Phú Nhân Nghĩa

17:35 21/08/2019

Chiều (20/8), Giải Bóng đá Kỳ Anh League lần thứ nhất tranh Cúp Phú Nhân Nghĩa đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của hơn 200 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ trên địa bàn huyện và thị xã Kỳ Anh. Tham dự và chứng kiến khai mạc giải bóng đá có đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện; cùng cấp ủy, chính quyền xã Kỳ Châu.
Đ/c Giám đốc công ty TNHH & TM Phú Gia Hưng phát biểu khai mạc

Giải đấu diễn ra trong 5 ngày (từ 20 - 25/8). Các đội được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 6 đội nhất nhì của 3 bảng và 2 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất vào tứ kết. Các trận đấu của giải được áp dụng luật bóng đá 7 người, thời gian mỗi hiệp thi đấu là 25 phút.

Đại diện Chính quyền địa phương xã Kỳ Châu và công ty Phú Nhân Nghĩa
Đại diện tổ trọng tài lên tuyên thệ
Đại biểu trao cờ lưu niệm

Với mục đích tạo sân chơi cho các đội tuyển bóng đá trên địa bàn được trành tài thể hiện khả năng chinh phục đường đi của trái bóng, phô diễn lối chơi đồng đội trên sân cỏ nhân tạo do công ty TNHH & TM Phú Gia Hưng tổ chức, Giải bóng đá Kỳ Anh League là sân đấu lý tưởng cho các bạn trẻ đồng thời thúc đẩy phong trào bóng đá trên địa bàn huyện Kỳ Anh và Thị xã Kỳ Anh qua đó cống hiến cho khán giả những bàn thắng đẹp, những trận đấu hay.

Các cầu thủ thi tài trên sân cỏ

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu bắt đầu với hai trận mở màn đầy kịch tính giữa 4 đội (CLB: FC 35 và FC Đồng Đội ) và (CLB: DVHT My Life gặp FC Voi)

Trung Anh