Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

10:30 08/03/2019

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 8/3, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả cán bộ, hội viên hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của hội viên phụ nữ trong toàn huyện trong thời gian qua, nhất là trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại các địa phương. Mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, luôn luôn là "hậu phương" vững chắc cho gia đình, đóng góp quan trọng cho cộng đồng và xã hội.

Thay mặt Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thủy, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong các hoạt động, phong trào hội; đồng thời khẳng định thời gian tới, chị em phụ nữ huyện nhà sẽ tiếp tục phát huy sáng tạo, thực hiện tốt công tác hội và phong trào địa phương, cùng toàn huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng./.

Phạm Tuấn